Quảng cáo Facebook, bạn sẽ đánh mất 70% Khách hàng, nếu… ?

Bạn đang cần tư vấn quảng cáo Facebook?

Vì sao Quảng cáo Facebook, Bạn vừa mất tiền lại vừa đánh mất đến 70% Khách hàng?

Bạn là người đang kinh doanh Online, và Bạn thường xuyên sử dụng dịch vụ Quảng cáo Facebook để thu hút Khách hàng quan tâm? Đúng, ngày này Bán hàng mà không quảng cáo thì Khách hàng biết đến cực kỳ ít….Khi Chúng ta Kinh doanh bất kỳ mặt hàng nào, để thu hút tiếp cận được Khách hàng, chúng ta phải làm Makerting Quảng cáo… Nhưng để Quảng cáo làm sao cho hiệu quả, nhằm thu hút và gia tăng tỷ lệ chốt, và bán được thêm các sản phẩm phụ đi kèm……

Chúng tôi, Công ty WINNET chuyên thiết kế website đáp ứng được tất cả các lĩnh vực, nghành nghề… mà Bạn đang Kinh doanh..

Khi Bạn kinh doanh mà sở hữu cho mình 1 Website riêng biệt thì quá tuyệt vời, quá hoàn hảo….

Vì khi Bạn đã sở hữu cho mình 1 Website, thì xin Chúc mừng Bạn, Bạn đã sở hữu cho mình 1 NHÂN VIÊN BÁN HÀNG thực thụ, không biết mệt mỏi, đưa sản phẩm, thông tin đến mọi Khách hàng trên toàn quốc,và cả thế giới ….

ĐẶC BIỆT: Khi Bạn sử dụng dịch vụ Quảng cáo tren Facebook hay các Mạng xã hội khác… thì Khách hàng không chỉ quan tâm đến 1 măt hàng mà Bạn đang quảng cáo, mà họ sẽ truy cập vào website của bạn để xem thêm các sản phẩm khác, các mặt hàng đi kèm.. và dần dần tên thương hiệu website của Bạn in sâu vào người mua hàng… sau này họ chỉ cần truy cập vào website của Bạn để mua hàng…. thể hiện sự chuyên nghiệp của người Bán hàng có đầu tư, và điều này sẽ giữ chân được khách hàng quay trở lại.

Khi khách hàng truy cập Website, Khách hàng có thể xem được tất cả các Sản phẩm, thông tin mà Bạn đã cung cấp và đưa lên, Khách hàng có thể mua, đặt hàng tại Website này, bất cứ nơi đâu, bất kỳ khi nào, 24/24 …. Giúp Bạn tiết kiệm chi phí thuê nhân công, mà không phải tốn kém trả lương hàng tháng ..

Sở hữu Website bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp Bạn tiếp cận được nhiều Khách hàng, đưa sản phẩm đến gần Khách hàng nhiều hơn .. Có WEBSITE, ĐƠN HÀNG TĂNG, DOANH THU TĂNG …

Nếu Bạn đang gặp khó khăn cần tư vấn thiết kế website.. hãy liên hệ WINNET để Chúng tôi hỗ trợ tư vấn Bạn nhé…

WINNET HÂN HẠNH ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN, VÀ PHỤC VỤ BẠN!!!