Báo giá SEO từ khóa Top Google

Bảng báo giá dịch vụ SEO từ khóa Top Google tìm kiếm

Khi Bạn đọc bài viết này, chắc hẳn Bạn đang quan tâm và có nhu cầu cần tư vấn dịch vụ SEO từ khóa TOP google tìm kiếm. WINNET CẢM ƠN BẠN ĐÃ QUAN TÂM. Nếu Bạn cần tư vấn hãy gọi cho Chúng tôi

Hotline tư vấn: 0866632220

Hiện nay có hàng ngàn website đang hoạt động, và sản phẩm dịch vụ Bạn đang cung cấp có rất rất nhiều đơn vị công ty đối thủ khác cũng đang cung cấp..tăng sự cạnh tranh khốc liệt …

Với sự phát triển của Internet, Khách hàng của Bạn có thể ngồi ngay tại nhà với chiếc máy tính hay điện thoại thông minh.. Khách hàng của Bạn chỉ cần lên google gõ từ khóa liên quan đến sản phẩm mà họ quan tâm..thì Google sẽ hiển thị hàng loạt các website Công ty hay thậm chí cá nhân đang bán các sản phẩm mà người dùng tìm kiếm …Website đơn vị nào hiển thị Top đầu sẽ chiếm ưu thế cao được Anh Chi Khách hàng ghé vào để mua hàng với chỉ 1 cái Click chuột …

Nhưng để lọt TOP đầu google là điều không hề dễ, Bạn phải hội tụ đầy đủ yếu tố thuyết phục bởi các thuật toán chính sách của Google. Do đó rất rất nhiều Công ty đã phải chi trả rất rất nhiều nhiều chi phí để được hiển thị tại trang đầu tiên (trang 1) của Google..để dễ dàng đón tiếp các Khách hàng mục tiêu của mình.. vì thông thường người dùng, họ chỉ quan tâm đến trang đầu tiên hoặc 2,3 của google tìm kiếm..

Với sự cạnh tranh để được hiển thị trên trang nhất, TOP Google tìm kiếm. Nay WINNET triển khai gói dịch vụ SEO từ khóa như sau:

 

GIÁ

Gói dưới 5 từ (A)

Gói trên 5 từ (B)

Giá theo tháng / 1 từ khóa

1.500.000/từ/tháng

1.200.000/từ/tháng

Giá dịch vụ SEO google có thể nói, mỗi công ty có chính sách thuật toán riêng. Do đó, Giá SEO mắc hay rẻ là một khái niệm tương đối. Quan trọng hơn hết là kết quả bạn nhận được có xứng đáng với chi phí bạn bỏ ra? Nếu xứng đáng hoặc vượt mong đợi, đó là rẻ!”

Giá dịch vụ SEO là một khoản đầu tư để tương lai liên tục sinh ra các giá trị mới sinh lời cho doanh nghiệp. Nó không phải là chi phí khấu hao (giá trị giảm dần theo thời gian). Vì vậy, cuộc đầu tư SEO của bạn có tỷ lệ thành công cao hay không phụ thuộc nhiều vào nguồn lực đầu tư, tính chuyên nghiệp và chuyên gia của công ty cung cấp dịch vụ SEO.

Giá dịch vụ SEO từ khóa của WINNET đã bao gồm:

  1. Kiểm tra, phân tích, đánh giá tổng thể website
  2. Tối ưu tổng thể website
  3. Tối ưu trang đích
  4. Tối ưu bên ngoài website
  5. Liên tục kiểm tra và theo dõi dự án

Thời gian SEO từ khóa mất khoảng bao lâu?

  • Tùy vào độ khó dễ của từ khóa, thông thường các từ khóa được SEO ổn đinh và chất lượng có thời gian giao động 3 đến 6 tháng.

WINNET cam kết với Khách hàng khi sử dụng dịch vụ SEO từ khóa TOP google, nếu trong thời gian trên không hiệu quả (không hiển thị trên trang 1,2,3,4 của Google), CHÚNG TÔI SẼ không nhận bất kỳ các khoản phí nào. Sẽ hoàn tiền 100% chi phí (đã nhận) nếu Khách hàng cọc trước đó. Chúng tôi rất mong có cơ hội được đồng hành và hợp tác với Khách hàng.

Trân tình và Cảm ơn đã tin tưởng !!!

WINNET HÂN HẠNH ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN, VÀ PHỤC VỤ BẠN!!!

– Email: Sales@winnet.com.vn
– Điện thoại: 0866632220
– Truy cập website : https://winnet.com.vn/ hoặc https://thietkewebsitebienhoa.net/