Thiết kế website bán ô tô, xe hơi, showroom xe chuyên nghiệp tại Biên hòa, Đồng nai

Thiết kế website bán xe ô tô

Với nền kinh tế phát triển, đời sống, thu nhập của nhà nhà ngày càng cao, việc sở hữu cho bản thân, gia đình 1 chiếc xe ô tô làm phương tiện di chuyển là điều tất yếu. Là 1 người đang kinh doanh mua bán xe hơi, ô tô, Chúng ta cần phải có 1 website để bán hàng, và là cầu nối tiếp thị giữa người kinh doanh xe và Khách hàng.

Do đó, đã kinh doanh mua bán xe ô tô, việc đầu tiên chúng ta cần làm là thiết kế website bán xe ô tô . Website sẽ là 1 showroom xe ô tô trực tuyến để kết nối tiếp thị thông tin đến Khách hàng của Bạn ở bất cứ lúc nào, mọi lúc mọi nơi

Lợi ích từ việc thiết kế website bán ô tô

Khi Bạn đã sở hữu cho mình 1 Website, thì xin Chúc mừng Bạn, Bạn đã sở hữu cho mình 1 NHÂN VIÊN BÁN HÀNG thực thụ, không biết mệt mỏi, đưa sản phẩm, thông tin đến mọi Khách hàng trên toàn quốc,và cả thế giới ….

Khi khách hàng truy cập Website, Khách hàng có thể xem được tất cả các Sản phẩm, thông tin mà Bạn đã cung cấp và đưa lên, Khách hàng có thể mua, đặt hàng tại Website này, bất cứ nơi đâu, bất kỳ khi nào, 24/24 …. Giúp Bạn tiết kiệm chi phí thuê nhân công, mà không phải tốn kém trả lương hàng tháng .. (Điều này càng có lợi thế hơn cho các Bạn Sales, Chúng ta lại có thêm 1 người Bạn, phụ bạn bán hàng, tăng khách hàng tiềm năng… mà không phải chia % lại cho người khác … hihi)

Sở hữu Website bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp Bạn tiếp cận được nhiều Khách hàng, đưa sản phẩm đến gần Khách hàng nhiều hơn .. Có WEBSITE, ĐƠN HÀNG TĂNG, DOANH THU TĂNG …

Dịch vụ thiết kế website bán ô tô tại WINNET

  • Với nhiều mẫu giao diện đẹp, Khách hàng có quyền lựa chọn mẫu
  • Hoặc Khách hàng có thể yêu cầu hoặc gửi mẫu để WINNET thiết kế
  • Thiết kế web theo công nghệ mới, chuẩn hóa SEO
  • Hiển thị trên tất cả các thiết bị, Laptop, Ipad, Smartphone theo công nghệ Responsive
  • Hệ thống quản lý bài viết, đơn hàng chuyên nghiệp, dễ sử dụng
  • Công cụ quản trị dễ sử dụng, Ngôn ngữ tiếng việt
  • Bạn được tặng miễn phí sử dung tên miền .com hoặc .net 1 năm
  • Bạn được tặng miễn phí sử dụng Hosting lưu trữ 1 đến 3GB
  • Đội ngũ hỗ trợ 24/7/365

Đặc biệt:

Khi Khách hàng chọn dịch vụ thiết kế website tại WINNETKhách hàng sẽ được tặng miễn phí 1 năm đầu sử dụng tên miền .com /.net + Hosting lưu trữ (2GB dung lượng) . Ở các đơn vị khác, Bạn phải tự đăng ký, tự trả phí thêm cho Dịch vụ này, còn ở WINNET khi sử dụng dịch vụ thiết kế Website, Bạn sẽ được hỗ trợ sử dụng miễn phí 1 năm cho dịch vụ này.

Nếu Bạn đang còn băn khoanh, còn thắc mắc, xin đừng ngần ngai, hãy liên hệ với WINNET để được tư vấn